ผู้เชี่ยว relx ชาญด้านฟิตเนสจำเป็นต้องกระจายความเสี่ยง

อุตสาหกรรมฟิต relx เนสมีความเกี่ยวข้องน้อยลงกับจุดประสงค์เดิมในการช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักและสร้างร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มุ่งความสนใจไปที่คาร์ดิโอ การแกะสลัก และการฝึกแบบไม่สมมาตร อย่างไรก็ตามมีปัญหาสำคัญอย่างหนึ่ง: มีโค้ชไม่มากนักที่จะฝึกซ้อมด้วย!

เคยเป็นเช่นนั้นหากคุณมีความปรารถนาที่จะเป็นมืออาชีพด้านการออกกำลังกายคุณสามารถไว้วางใจในโรงยิมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งหรือผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่จะกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณบรรลุเป้าหมาย น่าเสียดายที่ทุกวันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายหลายคนไม่มีทีม หากคุณไม่มีทีมในบางครั้งคุณอาจรู้สึกถูกทอดทิ้งและนั่นอาจทำให้คุณรู้สึกกระสับกระส่ายและส่งผลเสียต่อการออกกำลังกายของคุณ

แต่คุณไม่จำเป็นต้องละทิ้งโรงยิม relx คุณสามารถออกกำลังกายต่อโดยใช้อุปกรณ์ของคุณเอง และคุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาของคุณเองได้ ทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพด้านฟิตเนสหลายๆ คนคือการซื้อโปรแกรม Coaching Membership

relx pod

ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของ Coaching Membership Program คือช่วยให้คุณจัดตารางเวลาของคุณเองได้ ความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวคือคุณอาจต้องเดินทางไปและกลับจากฟิตเนสที่กำหนดไว้

ทีม USA vs. Teamassiumหากคุณเป็นมือใหม่คุณจะต้องซื้ออุปกรณ์พื้นฐาน หลังจากเรียนรู้พื้นฐานแล้วคุณสามารถใช้เครื่องชั่งตุ้มน้ำหนักฟรีและเครื่องต้านทานที่บ้านได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่มีประสบการณ์มากขึ้น อุปกรณ์บางอย่างที่คุณจะใช้อาจเป็นของใหม่ คุณสามารถเรียนรู้วิธีใช้อุปกรณ์แต่ละชิ้น และเรียนรู้วิธีบริหารกล้ามเนื้อกลุ่มต่างๆ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก

คุณยังติดตามความคืบหน้าและทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อช่วยให้คุณก้าวหน้าได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

การรับรู้ผลิตภัณฑ์ข้อดีอีกอย่างของการมีผลิตภัณฑ์ที่คุณเป็นหนี้สำหรับความคืบหน้าในการออกกำลังกายคือคุณจะได้รู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณก้าวหน้าได้ ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่ากิจวัตรการเต้นสามารถเสริมสร้างกล้ามท้องของคุณได้? การเรียนหลักสูตรติวเข้มสามารถทำให้ก้นของคุณดูเซ็กซี่ขึ้นได้หรือไม่? อุปกรณ์ใหม่กำลังจะมา และคุณจะรู้เกี่ยวกับมัน

แต่หลังจากที่คุณซื้ออุปกรณ์ใหม่แล้วคุณจะต้องเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกต้อง นี่คือจุดเริ่มต้นของโปรแกรมการฝึกสอนสมาชิก

ตัวแทนการฝึกสอนหากคุณพร้อมที่จะลงทุนเพื่อให้ได้ความก้าวหน้าด้านฟิตเนสที่คุณใฝ่ฝัน สมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสเซ็นเตอร์ของชุมชน relx และใช้ประโยชน์จากชั้นเรียนฟรีทั้งหมดที่มีให้ ด้วยการเป็นสมาชิกผู้ฝึกสอนคุณสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับรายการสำคัญ ๆ เช่นการแข่งขันมิสเตอร์โอลิมเปียและการแข่งขันฟิตเนสยอดนิยมอื่น ๆ

คุณภาพของบ้านผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายมีหน้าที่ดูแลบ้านให้อยู่ในสภาพที่ดี ทุกอย่างตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์และสีของผนัง ไปจนถึงการมีอยู่ของนักอนุรักษ์ที่ขัดเงาและพรมแบบตะวันออกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับศูนย์ออกกำลังกาย ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายจะทำการซ่อมแซมที่จำเป็นภายในบ้านซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ศูนย์ออกกำลังกายตกเป็นเหยื่อของการทำลายแบบสุ่ม

ไม่อนุญาตให้ใช้เท้าเนื่องจากลักษณะการขับเหงื่อและความลื่นของศูนย์ออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ที่มีรูปร่างเหมาะสมเท่านั้นจึงจะได้รับอนุญาตให้สวมบุคลิกของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายได้ นอกจากนี้เสื้อผ้าทั้งหมดจะถูกลบออกจากศูนย์ออกกำลังกายเพื่อให้แน่ใจว่ามีคนสวมใส่พอดีเท่านั้น สิ่งนี้ไม่เพียง แต่สร้างบรรยากาศที่ดีขึ้นสำหรับนักออกกำลังกาย แต่ยังช่วยให้สถานที่นั้นปลอดภัยและปราศจากกลิ่นเหม็นและสิ่งสกปรกที่ไม่ได้รับเชิญ

omes ของอุปกรณ์นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสหากคุณมีอุปกรณ์พร้อม แท่นพิมพ์ทั่วไปที่ไม่ซับซ้อนสามารถใช้งานได้โดยคนหนึ่งหรือสองคน กระจกไฟฟ้าสามารถเปิดได้เพื่อการระบายอากาศสูงสุดและในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งคุณอาจสามารถทำงานกับชุดเล็ก ๆ หลาย ๆ ชุดได้

เท้าที่ขับเหงื่อใช่เพื่อนร่วมงานของคุณอาจไม่พอใจที่คุณเหงื่อออกมาก แต่จริงๆแล้วมันก็เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง การไม่เลือกสวมถุงเท้า แสดงว่าคุณกำลังปล่อยให้ภาวะไขมันพอกตับทำงานแทนคุณ บางครั้งสิ่งนี้อาจเป็นอุปสรรคต่อคุณในการผลักเครื่องจักรหรือการเคลื่อนไหวทางกายภาพที่แม่นยำ การสวมถุงเท้าช่วยให้เท้าหายใจได้

ใช้โอกาสในการเยี่ยมชมศูนย์ relx สุขภาพและฟิตเนส และเรียนรู้สิ่งที่คุณทำได้เกี่ยวกับการดูแลเท้าอย่างเหมาะสม คุณอาจเอาชนะความยากลำบากนี้ในขณะที่ทำงานในความสามารถอื่นๆ ท้ายที่สุดแล้วความสะดวกสบายมีไว้เพื่อการดูแลและความสะดวกสบายของทุกคน

relx